Cám ơn bạn đã liên hệ BeeSuite. Chuyên gia BEESUITE sẽ liên hệ bạn ngay trong 24h tới.

chúng tôi phát triển & ứng dụng

giải pháp công nghệ

vào hoạt động quản trị kinh doanh
tạo ra kết quả đột phá TOÀN DIỆN.

BESCO thành lập năm 2015 với định hướng ứng dụng các giải pháp công nghệ vào trong hoạt động quản trị kinh doanh, tạo ra các giá trị mới và giúp doanh nghiệp phát triển đột phá.

 • Chúng tôi thay đổi cách quản trị kinh doanh của doanh nghiệp

  Chúng tôi nhắm đến mục tiêu:
  1/Giúp doanh nghiệp số hóa hệ thống và đổi mới nền tảng quản trị trong doanh nghiệp; 2/Đổi mới phương thức vận hành của từng phần chức năng để tạo nên sự đột phá; 3/Từng bước giúp doanh nghiệp chuyển đổi và hình thành văn hóa thích ứng linh hoạt với những biến đổi không ngừng từ thị trường.

 • Chúng tôi cam kết đồng hành với doanh nghiệp trong từng bước của hành trình ứng dụng giải pháp công nghệ và chuyển đổi số.

  Ứng dụng công nghệ và đổi mới phương thức vận hành doanh nghiệp là một hành trình nhiều thử thách, cần rất nhiều nỗ lực và sự kiên định. Chúng tôi đã trải nghiệm các trạng thái của hành trình này và hiểu được nên làm gì để đồng hành với doanh nghiệp đi đến thành công.

 • 100+

  Đối tác

 • 50,000+

  Người dùng

 • 30+

  Giải pháp

Điều gì khiến chúng tôi khác biệt

 • Giải pháp chuyên sâu theo ngành

  BeeSuite xây dựng các giải pháp chuyên sâu theo ngành kinh doanh, giải quyết các nỗi đau trong vận hành của doanh nghiệp, nâng cao năng xuất và hiệu quả hoạt động.

 • Tính sẵn sàng đáp ứng

  Giải pháp có thể linh hoạt thiết lập theo nhu cầu của người dùng theo lộ trình, ưu tiên đáp ứng các điểm nóng, từng bước hoàn thành toàn bộ giải pháp và nền tảng.

 • Nhanh hoàn vốn đầu tư

  Thời gian triển khai nhanh, sớm đưa hệ thống vào vận hành và tạo ra các giá trị từ hệ thống và nhanh chóng hoàn vốn đầu tư.

Gặp người đứng đầu BeeSuite

CANH PHAM • CEO

Ông có nhiều kinh nghiệm trong tư vấn và triển khai các giải pháp ERP cho các công ty lớn của Việt Nam và Thế Giới từ rất sớm. Ông đã từng làm việc với các giải pháp ERP lớn của thế giới như SAP, Dynamic AX,JDA Retail. và tư vấn giải pháp cho nhiều ngành kinh doanh như Bán Lẻ, Thương Mại, Phân Phối, Sản Xuất.

Ông thành lập công ty BESCO năm 2015 với định hướng giúp doanh nghiệp ứng dụng thành công giải pháp công nghệ và quản trị kinh doanh, tối ưu các nguồn lực vận hành, tạo ra các giá trị mới và liên tục phát triển.

BeeSuite là một nền tảng quản trị doanh nghiệp hiện đại, là thành quả của một quá trình làm việc và đúc kết từ thực tế tư vấn và triển khai cho khách hàng, là sự kết tinh của một nền tảng công nghệ hiện đại và các bộ giải pháp vượt trội. BeeSuite là chìa khoá để giúp doanh nghiệp ứng dụng thành công giải pháp công nghệ vào quản trị kinh doanh.

GIA nhập beeteam

Chúng tôi yêu công việc, chúng tôi muốn nhìn thấy công nghệ được ứng dụng thành công vào trong hoạt động của doanh nghiệp.

GẶP CHÚNG TÔI

Gặp đội ngũ lãnh đạo và chuyên gia của chúng tôi để khám phá về những xu thế và ứng dụng của công nghệ vào hoạt động quản trị.

CHÚNG TÔI ĐÃ CÓ MẶT Ở MỸ

Besco Global đã chính thức đặt chân vào thị trường Mỹ từ 2023 trong kế hoạch cung cấp giải pháp công nghệ trên thị trường quốc tế.