Cám ơn bạn đã liên hệ BeeSuite. Chuyên gia BEESUITE sẽ liên hệ bạn ngay trong 24h tới.

Review sách: Bán Lẻ Hợp Kênh OMNICHANNEL

Cuốn sách là công trình biên soạn hoàn chỉnh của tác giả cho mô hình kinh doanh Omnichannel mà doanh nghiệp đang tìm kiếm. Bạn sẽ tìm thấy được những câu trả lời, những giải pháp quý giá cho những vấn đề bạn đang gặp phải trong ngành kinh doanh Bán lẻ, các câu trả lời và giải pháp này được đúc kết từ kinh nghiệm thực tiễn của tác giả với các thương hiệu đủ lớn. Bạn sẽ tối ưu được rất nhiều thời gian, công sức, chi phí cơ hội khi áp dụng và chuyển đổi qua Omnichannel cho doanh nghiệp của mình.

02/05/2024

Dịch Vụ

ERP là gì? Top các phần mềm ERP hiện nay tại Việt Nam

ERP là nền tảng quản trị không thể thiếu của doanh nghiệp trong thời đại số ngày nay. ERP giữ vai trò trung tâm kết nối toàn bộ quy trình hoạt động và hợp nhất toàn bộ số liệu. Sức mạnh của một doanh nghiệp có được phát huy linh hoạt hay không phần lớn được thể hiện qua công cụ hỗ trợ thực thi này. Hãy cùng chúng tôi cập nhật lại định nghĩa căn bản, đánh giá các lợi ích cốt lõi của hệ thống ERP và top các phần mềm ERP hiện nay tại Việt Nam.

08/04/2024

10 xu hướng ERP năm 2023 và tương lai

Doanh nghiệp vận hành dựa trên ERP không chỉ để cắt giảm chi phí bằng cách loại bỏ các quy trình dư thừa và tự động hóa các nhiệm vụ nhàm chán, mà còn để cung cấp cho nhân viên truy cập vào các thông tin quan trọng, để đưa ra quyết định tốt hơn, nhanh hơn.

16/03/2024

Xu hướng dịch chuyển từ SaaS qua Platform

Ứng dụng SaaS mang đến nhiều lợi thế vượt trội cho doanh nghiệp. Nhưng theo tiến trình phát triển, một nền tảng ứng dụng trung tâm PaaS (Platform as a Service), nơi thực hiện các nghiệp vụ cốt lõi của doanh nghiệp và kết nối đến các ứng dụng ngách (SaaS), mới là mô hình hiệu quả nhất.

17/03/2024